Cửa gỗ công nghiệp

Về ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp:

  • Cửa công nghiệp không bị cong vênh: do dòng sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu công nghiệp đã được triệt tiêu hoàn toàn sỡ gỗ nên không có hiện tượng giãn nở trong suốt quá trình sử dụng.

  • Tính thẩm mỹ cao: do sử dụng các tấm HDF được định hình nguyên khối nên tạo nên sản phẩm có cấu trúc vững chắc và đồng nhất, không thấy các vết nối giữa các đỗ ngang và đỗ dọc nên tạo ra sản phẩm cửa một thể thống nhất và tạo nên sự thẩm mỹ cao.

  • Cách âm tốt hơn sới với cửa gỗ tự nhiên: cấu trúc bên trong của chúng được tạo các khoảng trống bên trong nên có khả năng triệt âm thanh dẫn đến việc cách âm tốt hơn nên các dòng sản phẩm cửa này có thể được sử dụng tạo các khu vực có độ ồn cao như phòng karaoke, nhà hàng, quán bar…

  • Đa dạng về màu sắc và mẫu mã: bề mặt sản phẩm được phủ bằng nhiều chất liệu khác nhau nên phù hợp với mọi không gian nội thất. Chúng có thể sơn hệ màu tạo sản phẩm cửa với các màu sắc hiện đại hoặc có thể phủ vân gỗ tự nhiên tạo sản phẩm tương đồng với các dòng cửa gỗ tự nhiên.

  • Giá thành rẻ: đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Do tất các sử dụng các nguyên liệu và công đoạn sản xuất công nghiệp nên dẫn đến giá thành giảm hơn so với các loại sản phẩm khác.

Về khuyết điểm của cửa gỗ công nghiệp:

  • Dòng cửa này có khuyết điểm duy nhất là khả năng chống nước hạn chế, do đó không thể sử dụng cửa công nghiệp tại các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước trực tiếp.

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đây 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM THIÊN BÁCH

Địa chỉ : 137 Đường Trưng Nữ Vương . KP.5 –  F.1 – TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh. 
Website: thienbachwindows.com                      Email: thienbachwindows@gmail.com 
 Điên Thoại  : 0276.378.4444                    Hotline : Mr Trí 0909 165 276 – 0904 997 022

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2018 Công ty sản xuất cửa nhựa - cửa nhôm - cửa cuốn tại Tây Ninh. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.