Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng

Trước tình trạng cửa cuốn kín như bưng gây ngột ngạt và tối tăm cho căn nhà mỗi khi đóng cửa , mặc dù các dòng sản phẩm cửa cuốn đã được thiết kế cấc lỗ thoáng tuy nhiên việc điều hòa ánh sáng tự nhiên lá rất khó . 

Mặt khác, để đảm bảo an ninh , người dân lại cần đến cửa cuốn. Sự ngột ngạt, tù túng càng tăng lên khi cửa cuốn đóng xuống làm che khuất luồng sáng tự nhiên vào trong căn nhà . Thấu hiểu những khó khăn cũng như mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm  an toàn , tiện ích Tập Đoàn Austdoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng ra đời, góp phần đảm bảo sức khỏe và an toàn cho gia chủ .

Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng có sự kết hợp linh hoạt giữa các nan nhôm và nan Polycarbonate trên bề mặt thân cửa, điều này cho phép tạo ra những mẫu ghép hình trên bề mặt cửa cuốn . Quý khách có thể tự do sáng tạo, thể hiện được cá tính và sự khác biệt so với các căn nhà xung quanh , sẽ xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng và góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị . Sau đây là các mẫu cửa cuốn xuyên sáng Austdoor tiêu biểu xin mời quý khách hàng tham khảo . 

Mua cửa cuốn AUSTDOOR xuyên sáng ơ đây 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM THIÊN BÁCH

Địa chỉ : 137 Đường Trưng Nữ Vương . KP.5 –  F.1 – TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh. 
Website: thienbachwindows.com                      Email: thienbachwindows@gmail.com 
 Điên Thoại  : 0267.378.4444                    Hotline : Mr Trí 0909 165 276 – 0904 997 022
© 2016 Công ty sản xuất cửa nhựa - cửa nhôm - cửa cuốn tại Tây Ninh. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.