Vách Kính Mặt Dựng

Ngày nay su thế xây nhà cao tầng ngày một nhiều , các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát nhau ỏ khắp mọi nới . Với những cao ốc chọc trời thị việc giảm tải trọng là việc làm cấp thiết nhất , nên các vật liệu sử dụng bắt buộc phải có trọng lương nhẹ .

Hiện nay vật liệu nhẹ có lẻ chỉ có nhôm kính là vật liệu nhẹ nhất , đẹp nhất , giá thành hợp lý nhất , bền nhất , chính vì mọi thứ đều nhất lên sản phẩm được dùng làm các bức tường kính bao quanh ngôi nhà gọi là vách kính mặt dựngVách mặt dựng hay còn có cái tên gọi khác là vách kính mặt dựng thông tằng , vách tường kính …. San phẩm được làm từ các thanh profile nhôm  với cấu trúc đặc thù để làm vách kính mặt dựng .

Vách mặt dựng nhôm được chia làm hai loại ,  vách mặt dụng nhôm giấu đố , vách mặt dựng lộ đố . Mỗi một kiểu vách mặt dụng có một đặc thu riêng tuy nhiên đều có cấu trúc rống nhau và cùng một chất liệu là nhôm kính . Để tiện quý khách tiện tìm hiệu sau đây cửa nhôm tốt xin được phân tích chi tiết hai loại vách mặt dựng để quý khách có sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu sử dụng.

Vách kính mặt dựng giấu đố được thiết kế các nẹp ngang, nẹp dọc, thanh đố ẩn đi vào bên trong để tạo nên một bức tường kích phẳng ,  thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn … Với thiết kế này khi nhìn bề ngoài công trình, bạn chỉ thấy một tấm kính lớn mà không hề thấy một đường gân nào tiện ích cho việc vệ sinh sau này .

Vách mặt dựng lộ đố cũng được cấu trúc tương tự nhu vách mặt dựng giấu đố , tuy nhiên với vách mặt dựng lộ đố chỉ khác một chút là có các nẹp ngang, nẹp dọc, thanh đố lộ trên bề mặt tạo vẻ vững chắc, khỏe khoắn nên thường được sử dụng các công trình các tòa cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại…Sau đây là các mẫu vách kính mặt dựng xin mời quý khách tham khảo 

Các mẫu vách kính mặt dựng thông tầng 

© Công ty sản xuất cửa nhựa - cửa nhôm - cửa cuốn tại Tây Ninh. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.