Cửa cuốn bossdoor khe thoáng 4302

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức hiện nay đang rất được ưa chuộng tại thị trường Viên Nam , đặc biệt là mẫu nan cửa cuốn khe thoáng bossdoor 4302 của nhà máy sản xuất cửa cuốn tân trường sơn .

Nan cửa cuốn bossdoor 4302 với thiết kế lỗ thoáng tạo thông thoáng giúp trao đổi không khí lưu thông vào nhà , đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho thân cửa . 

Với kết cấu hiện đại , chất liệu hợp kim nhôm hai lớp tạo sự vững chắc khi đóng xuống, vận hành êm ái không gây ồn ào nên rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng .

Cửa cuốn khe thoáng bossdoor 4302 với độ dày 1,4 mm , chất liệu nhôm AL 6063 T6 siêu cứng nên sản phẩm có thể làm được những bộ cửa có diện tích nên đến 40 m2 ( rộng 6,0m x cao 7,0m ), sản phẩm có bản rộng 4,3 cm ôm sát quả lô .

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng bossdoor 4302 thuộc quyền sở hữu trí tuệ cũng như phân phối độc quyền của  công ty cửa cuốn Tân Trường Sơn 

Hình ảnh mẫu nan  cửa cuốn khe thoáng bossdoor 4302

Cửa cuốn bossdoor khe thoáng 4302

Thiết bị đi kèm với nan cửa cuốn bossdoor khe thoáng 4302

Một bộ cửa cuốn tốt cần cần bảo đảm các thiết bị đi kèm tốt và tương xứng để bảo đảm kỹ thuật cao nhất cho người sử dụng cũng như gấy thất thoát tài chính cho gia chủ . 

1 . Động cơ ( bộ tời )

Động cơ nâng đỡ cửa vô cùng quan trọng nếu sử dụng động cô không đủ trọng lượng của thân cửa ngoài gây quá tại động cơ nhanh cháy , gãy trân động cơ hay mất phanh rất nguy hiểm , động cơ kém chất lượng thường xuyên phải sửa chữa và không an toàn .

Lưu ý : Tốt nhất nên sử dụng động cơ đồng bộ chính hãng để bảo vận hành đồng bộ và bảo hành chính hãng của nhà sản xuất . 

Xem bảng báo giá cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

2 Trục cuốn 

Trục cuốn cửa cũng rất quan trọng đối với nhũng bộ cửa có bề ngang rộng , trục cửa không đủ độ dày ( cứng ) sẽ gây võng cửa vì vậy cần lưu khí khi lựa chọn loại trục phù hợp . Hiện nay trên thị trường có hai loại trục được sử dụng đó là trục tròn hoặc trục bát giác .

3 Ray cửa

Ray cần lắp đặt thẳng và phù hợp để bảo đảm cửa vận hành êm ái không bị kẹt . Hiện nay trên thị trường có hai loại ray U76 cm và ray hộp U100 , khi lắp đặt  ray dẫn hướng chúng ta tính toán lắp đặt ray chước khi hoàn thiện để bảo đảm chắc chắn cũng như tính thẩm mĩ cao nhất 

Để có một bộ cửa cuốn tốt ngoài vật liệu tốt thì người thơ lắp đặt cũng như thi công cửa cuốn góp phần rất nhiều đến độ bền của sản phẩm  . Vì thế quý khách nên cân nhắc trước khi chọn đơn vị thi công để có được sản phẩm tốt nhất có thể .

Nếu quý khách thấy bối rối khi lựa chọn thì xin mời đến với An Bình , An Bình là đại lỹ phân phối cửa cuốn tân trương sơn . Hiện tại có đội ngũ nhân viên trẻ năng động cũng như tay nghề cao đã từng thi công rất nhiều bộ cửa lớn nhỏ  vì thế chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những bộ cửa cuốn vô cùng an toàn khi sử dụng cũng như có độ bền cao

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

CÔNG TY CPTM & ĐTXD AN BÌNH

showroom : K27 – DV 13 – Khu B – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

VPGD : 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline: 0988 721 258   Email: cuanhomtot.com@gmail.com 

 Yêu cầu gửi bảng báo giá

Exit mobile version