Cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 is

Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm phụ hợp cho khung cửa mặt tiền rộng thì đây là một sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua . 

Cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 is là dòng cửa cuốn  nan nhôm khe thoáng với độ dày 2,0 mm , chất liệu nhôm AL 6063 T6 siêu cứng nên sản phẩm có thể làm được những bộ cửa có diện tích nên đến 60 m2 ( rộng 8,0m x cao 8,0m ), sản phẩm có bản nan cong công thêm các hệ thống thanh chống giằng ngang giúp thân cửa thêm phần vững chắc cũng như chống biến dạng khi vận hành . 

Sản phẩm cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 is thuộc quyền sở hữu trí tuệ cũng như phân phối độc quyền của  công ty cửa cuốn Tân Trường Sơn 

Lưu ý : Nan cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 is có rất nhiều ưu điểm tốt tuy nhiên sản phẩm có một chút khuyết điểm nho nhỏ là sản phẩm chỉ có thể lắp đặt lô quấn trong vì vậy khi có nhu cầu sử dụng quý khách hàng nên cân nhắc để bảo đảm tính thẩm mĩ cũng như bảo đảm yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất .

Hình ảnh minh họa cửa mẫu lắp đặt tại hội trợ vietbuild 2014

bộ Cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 is tại hội trợ vietbuild 2014

Thiết bị đi kèm với nan cửa cuốn bossdoor lỗ thoáng CD 80 IS

Mẫu nan CD 80 IS có độ dày vì vậy trọng lượng tương đối nặng vì vậy khi sự dụng quý khách cần lưu ý khi sử dụng phụ kiện đi kèm , sau đây là các yêu cầu kỹ thuật cần thiết xin mời quý khách tham khảo . 

1 . Động cơ ( bộ tời )

Động cơ nâng đỡ cửa vô cùng quan trọng nếu sử dụng động cô không đủ trọng lượng của thân cửa ngoài gây quá tại động cơ nhanh cháy , gãy trân động cơ hay mất phanh rất nguy hiểm và tốn kém

Xem bảng báo giá cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

2 Trục cuốn 

Trục cuốn cửa cũng rất quan trọng đối với nhũng bộ cửa có bề ngang rộng , trục cửa không đủ độ dày ( cứng ) sẽ gây võng cửa vì vậy cần lưu khí khi lựa chọn loại trục phù hợp . Hiện nay trên thị trường có hai loại trục được sử dụng đó là trục tròn hoặc trục bát giác .

3 Ray cửa

Cửa bề ngang rộng  thì đi đôi với ló cũng cần sử dụng loại day sâu để bảo đảm độ vững chắc , tuy nhiên hiện nay trên thị trường chỉ có một loại ray hộp U 105 cm là cao nhất vì vậy khi lắp đặt  ray dẫn hướng chúng ta có thể tính toán lắp thụt vào tường để bảo đảm thân cửa được ngậm sâu tạo sự vững chắc cho thân cửa .

Để có một bộ cửa cuốn tốt ngoài vật liệu tốt thì người thơ lắp đặt cũng như thi công cửa cuốn ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của sản phẩm  . Vì thế quý khách nên cân nhắc trước khi chọn đơn vị thi công để có được sản phẩm tốt nhất có thể .

Nếu quý khách thấy bối rối khi lựa chọn thì xin mời đến với An Bình , chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động cũng như tay nghề cao đã từng thi công rất nhiều bộ cửa lớn nhỏ vì thế chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những bộ cửa cuốn vô cùng an toàn khi sử dụng cũng như có độ bền cao

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

CÔNG TY CPTM & ĐTXD AN BÌNH

showroom : K27 – DV 13 – Khu B – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

VPGD : 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline: 0988 721 258   Email: cuanhomtot.com@gmail.com 

  Yêu cầu gửi bảng báo giá

Exit mobile version