Cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S tân trường sơn

 • Hợp kim nhôm 6063 T 6
 • KT nan hữu dụng 14  x 52
 • Độ dày mã 1.0 mm
 • Kích thước lắp đặt an toàn cao 5.0 x 5.0 m
 • Mẫu sơn tiêu chuẩn # 1
 • Bảo hành bề mặt sơn 10 năm

Giá bán: 1.499.000 VNĐ

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Cửa cuốn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình mặt phố hiện nay , ngoài tăng tính thẩm mĩ còn đem đến độ an toàn chắc chắn cho các hộ gia đình , nhưng sử dụng thương hiệu cửa cuốn nào chất lương thì vẫn là câu hỏi của hầu hết các khách hàng hiện nay .  

Công ty tân trường sơn là đơn vị sản xuất phôi nhôm hàng đầu Việt Nam , đặc biệt là sản xuất cửa cuốn , cũng là đơn vị đem sản  phẩm cửa cuốn lỗ thoáng đâu tiên nhất về với thị trường  vào năm 2005 , tự hào với 48 bằng chứng nhận độc quyền sáng chế , giải pháp hữu ích , kiểu dáng công nghiệp đã được “Cục Sở Hữu Trí Tuệ Cấp “

Nan cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S là một trong nhũng sản phẩm tiêu biểu của nhà máy với thiết kế lỗ thoáng tạo thông thoáng giúp trao đổi không khí lưu thông vào nhà , đồng thời tăng tính thẩm mĩ cho thân cửa .

Với sự kết hợp hiện đại giữa cửa cuốn lỗ thoáng Đức với cửa cuốn Úc nhà máy đa cho ra đời một sản phẩm mang tính đột phá với thiết kế gioăng giảm chấn hai chiều tại điểm tiếp giám móc nan cửa khiến thân cửa có thể giảm đến 90% tiếng ồn khi xếp nan  , chất liệu hợp kim nhôm hai lớp tạo sự vững chắc khi đóng xuống, vận hành êm ái không gây ồn ào nên rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trên khắp cả nước . 

Cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S với độ dày 1,0 mm với thiết kế thanh chống ngang  chất liệu nhôm AL 6063 T5 siêu cứng nên sản phẩm có thể làm được những bộ cửa có diện tích nên đến 25 m2 ( rộng 5,0m x cao 5,0m ) vẫn bảo đảm chắc chắn , sản phẩm có bản rộng 14 mm  cao 52,0 mm

Sản phẩm cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S thuộc quyền sở hữu trí tuệ cũng như phân phối độc quyền của  công ty cửa cuốn Tân Trường Sơn 

Hình ảnh mẫu nan cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S

 

Cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S
Cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S

Thiết bị đi kèm với nan cửa cuốn siêu êm bossdoor 5201S

Một bộ cửa cuốn tốt cần cần bảo đảm các thiết bị đi kèm tốt và tương xứng để bảo đảm kỹ thuật cao nhất cho người sử dụng cũng như gấy thất thoát tài chính cho gia chủ . 

1 . Động cơ ( bộ tời )

Động cơ nâng đỡ cửa vô cùng quan trọng nếu sử dụng động cô không đủ trọng lượng của thân cửa ngoài gây quá tại động cơ nhanh cháy , gãy trân động cơ hay mất phanh rất nguy hiểm , động cơ kém chất lượng thường xuyên phải sửa chữa và không an toàn .

 • Cửa có diện tích  tổng ≤ 12 m2 nên sử dụng động cơ có sức kéo 300kg 
 • Cửa có diện tích tổng ≤ 15 m2 nên sử dụng động cơ có sức kéo 500kg
 • Cửa có diện tích tổng ≤ 25 m2 nên sử dụng động cơ có sức kéo 800kg
 • Cửa có diện tích tổng ≤ 30 m2 nên sử dụng động cơ có sức kéo 1000kg

Lưu ý : Tốt nhất nên sử dụng động cơ đồng bộ chính hãng để bảo vận hành đồng bộ êm ái và bảo hành chính hãng của nhà sản xuất . 

Xem bảng báo giá cửa cuốn bossdoor tân trường sơn

2 Trục cuốn 

Trục cuốn cửa cũng rất quan trọng đối với nhũng bộ cửa có bề ngang rộng , trục cửa không đủ độ dày ( cứng ) sẽ gây võng cửa vì vậy cần lưu khí khi lựa chọn loại trục phù hợp . Hiện nay trên thị trường có hai loại trục được sử dụng đó là trục tròn hoặc trục bát giác .

 • Cửa có chiều rộng ≤ 4 m nên sử dụng trục Ø 114 có độ dày 2,9 mm 
 • Cửa có chiều rộng ≤ 5 m nên sử dụng trục Ø 114 có độ dày 3,9 mm 
 • Cửa có chiều rộng ≤  6 m nên sử dụng trục Ø 168 có độ dày 3,9 mm 

3 Ray cửa

Ray cần lắp đặt thẳng và phù hợp để bảo đảm cửa vận hành êm ái không bị kẹt . Hiện nay trên thị trường có hai loại ray U76 cm và ray hộp U100 , khi lắp đặt  ray dẫn hướng chúng ta tính toán lắp đặt ray chước khi hoàn thiện để bảo đảm chắc chắn cũng như tính thẩm mĩ cao nhất 

Để có một bộ cửa cuốn tốt ngoài vật liệu tốt thì người thơ lắp đặt cũng như thi công cửa cuốn góp phần rất nhiều đến độ bền của sản phẩm  . Vì thế quý khách nên cân nhắc trước khi chọn đơn vị thi công để có được sản phẩm tốt nhất có thể .

Nếu quý khách thấy bối rối khi lựa chọn thì xin mời đến với An Bình , An Bình là đại lý phân phối cửa cuốn tân trương sơn . Hiện tại có đội ngũ nhân viên trẻ năng động cũng như tay nghề cao đã từng thi công rất nhiều bộ cửa lớn nhỏ  vì thế chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những bộ cửa cuốn vô cùng an toàn khi sử dụng cũng như có độ bền cao

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

CÔNG TY CPTM & ĐTXD AN BÌNH

Showroom : K27 – DV 13 – Khu B – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

VPGD : 193 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline: 0988 721 258   Email: cuanhomtot.com@gmail.com 

 Yêu cầu gửi bảng báo giá

© 2016 Công ty sản xuất cửa nhựa - cửa nhôm - cửa cuốn tại Tây Ninh. Thiết kể website Bởi cửa nhôm tốt.